By admin 27/04/2023 0 Comments

Chính sách đổi trả hàng của Phớt bơm Chi Phong ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, các sản phẩm của Phớt bơm Chi Phong khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trường hợp hủy, đổi / trả hàng do lý do từ phía khách hàng

Hủy đơn hàng:

Khi quý khách đặt hàng, nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận đơn hàng của quý khách và chuyển qua cho bộ phận chuẩn bị hàng, khi đó sản phẩm sẽ được bộ phận kỹ thuật kiểm tra và gửi hàng đi.

Nếu hàng chưa được xuất ra, chưa được vận chuyển mà quý khách không có nhu cầu mua nữa thì Quý khách hoàn toàn có thể được hoàn lại số tiền trước đó đã đặt cọc cho đơn vị

Nếu hàng đã được xuất ra và đang trong quá trình vận chuyển mà quý khách không có nhu cầu mua nữa thì quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển đó. Đơn vị sẽ không chịu trách nhiệm.

Đổi hàng (đổi theo nhu cầu của khách):

Tất cả các mặt hàng của Phớt bơm Chi Phong (trừ các hàng đặt)  đều được đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng.

Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển, giá trị chênh lệch hàng hóa (nếu có)

Phớt bơm Chi Phong chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, nêu quý khách đã sử dụng mà muốn đổi sang mặt hàng khách thì khi đó, đơn vị sẽ tính chi phí hao mòn cho quý khách, số tiền này quý khách phải tự chi trả.

Sau 3 ngày kể từ ngày mua hàng, Chi Phong sẽ không giải quyết các trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi hàng.

Trả hàng (trả hàng vì khách hàng không ưng ý):

Tất cả các mặt hàng của Phớt bơm Chi Phong (trừ các hàng đặt) đều có thể trả lại trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng, quá thời hạn 3 ngày sẽ không hỗ trợ trả lại hàng.

Quý khách vui lòng chịu chi phí vận chuyển khi gửi sản phẩm trả lại cho Chi Phong.

Khi sản phẩm về tới Chi Phong, bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra hao mòn, nếu sản phẩm bị hao mòn thì nhân viên kinh doanh sẽ thông báo tới quý khách, số tiền hao mòn sẽ được báo lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Và quý khách phải chi trả số tiền hao mòn sản phẩm đó.

Đổi / Trả hàng không vì lý do từ phía khách hàng

Do quá trình vận chuyển, sai nội dung hàng, thiếu hàng:

Quý khách hàng hoàn toàn được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, vậy nên khi nhận sản phẩm quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ tình trạng bên ngoài của sản phẩm xem có bị gãy, bị móp hay không, kiểm tra lại đơn hàng xem nhân viên kinh doanh có gửi đúng và đủ cho quý khách các linh phụ kiện đi kèm hay không. Điều này để đảm bảo rằng sản phẩm được giao đúng chủng loại quý khách yêu cầu và tình trạng bên ngoài sản phẩm không bị tác động như vỡ, móp, méo. Nếu gặp trường hợp này quý khách hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh để được giải quyết và xử lý kịp thời.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về cho nhân viên kinh doanh mà quý khách đã đặt mua hàng để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi / trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách.

Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất:

Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để thông báo về lỗi kỹ thuật của sản phẩm cũng như trục trặc về sản phẩm, khi đó nhân viên kinh doanh sẽ chuyển cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra, nếu đúng sản phẩm lỗi do nhà sản xuất thì đơn vị sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm

Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ với quý khách để hướng dẫn đổi trả hàng theo đúng quy định của Phớt bơm Chi Phong.

Leave a Comment

Your email address will not be published.